Tin tức / Các kiểu tóc / 1001 kiểu tóc đẹp cho nàng mặt to trở nên thon gọn, xinh xắn hơn

Posted in with 2798 views

1001 kiểu tóc đẹp cho nàng mặt to trở nên thon gọn, xinh xắn hơn

Mặt to, mặt mâm nên chọn kiểu tóc gì để gương mặt trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn hơn? Các nàng hãy tham khảo ngay loạt kiểu tóc đẹp cho nữ mặt to này nhé.

Tóc gợn sóng mái thưa

Tóc gợn sóng mái thưa chính là kiểu tóc đẹp nhất và hoàn hảo nhất dành cho các cô gái có gương mặt to tròn. Tóc mái thưa sẽ giúp che lấp khuyết điểm, nhẹ nhàng giúp gương mặt thon gọn hơn hẳn.

Tóc dài gợn sóng

Kiểu tóc dài gợn sóng này rất phù hợp với gương mặt to tròn, tạo cảm giác gương mặt dài ra, thon gọn hơn hẳn.

Tóc ngắn cúp đuôi

Kiểu tóc ngắn này là một gợi ý không tồi cho các gương mặt to tròn. Cắt tóc mái thưa giúp gương mặt trông trẻ trung hơn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Tóc uốn đuôi

Kiểu tóc uốn lọn đuôi luôn được các cô gái yêu thích bởi vừa xinh xắn, đáng yêu vừa giúp gương mặt hài hòa, thanh tú.

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng chính là kiểu tóc đẹp cho mặt mâm, mặt to mà các cô gái khó lòng bỏ qua. Cứ diện vào là xinh xắn, mặt thon nhỏ tức thì.

Tóc ngắn vểnh đuôi

Nếu như các kiểu tóc cúp đuôi giúp gương mặt trông tròn đầy hơn thì kiểu tóc ngắn vểnh đuôi này lại giúp gương mặt to trở nên xinh xắn, nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Tóc gợn sóng Hàn Quốc

Chọn kiểu tóc đẹp cho mặt dài hơn không hề khó, các nàng có gương mặt to hãy chọn ngay kiểu tóc gợn sóng Hàn Quốc siêu hot này nhé.

Tóc ngắn uốn đuôi

Đừng lo cắt tóc ngắn sẽ khiến gương mặt bị to, nàng hãy chọn ngay kiểu tóc ngắn uốn đuôi siêu hot này để thêm phần xinh xắn hơn.

Trên đây là loạt kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt to mà nàng nhất định đừng bỏ qua nhé. Cứ diện kiểu tóc này vào là xinh xắn, gương mặt thon gọn chuẩn Vline luôn nha.

>> Con gái mặt to tròn nên chọn kiểu tóc nào?

Chia sẻ zalo