Tin tức / Các kiểu tóc / 88+ kiểu tóc ngắn ngang cằm cho mặt tam giác sang chảnh hết nấc

Posted in with 272 views

88+ kiểu tóc ngắn ngang cằm cho mặt tam giác sang chảnh hết nấc

Đến hẹn lại lên, mùa hè là mùa để các cô gái “lên đời” nhan sắc của mình bằng những kiểu tóc ngắn siêu sang chảnh. Gương mặt tam giác cứ ngỡ khó tìm kiểu tóc nhưng giờ đây lại có tận 88+ mẫu tóc ngắn ngang cằm cho nàng lựa chọn.

Tóc ngắn ngang cằm xoăn gợn sóng

Tóc ngắn ngang cằm rất hợp với các nàng có gương mặt tam giác do mái tóc sẽ giúp nàng có một gương mặt hài hòa hơn. Tóc ngắn xoăn đuôi thế này còn rất dịu dàng và nữ tính.

Tóc ngắn sành điệu cho mùa hè

Đã cắt tóc ngắn là phải cắt ngang cằm mới sành điệu và đúng điệu. Chẳng cần để tóc mái cầu kì, cứ ngắn tự nhiên thế này cũng đủ đẹp mê hồn.

Tóc ngắn mái thưa

Kiểu tóc ngắn mái thưa này sẽ giúp nàng đẹp xuất sắc luôn nha, thêm chút màu nâu nhạt để làn da thêm tươi sáng.

Tóc xoăn bồng bềnh

Vậy là đã có ngay kiểu tóc ngắn đẹp “cứu tinh” cho các cô nàng tóc mỏng rồi đây, bồng bềnh đẹp xinh như búp bê luôn nha.

Tóc ngắn bất đối xứng

Kiểu tóc ngắn bất đối xứng một bên dài - một bên ngắn luôn mang lại vẻ đẹp đầy cá tính và sành điệu cho mọi cô gái.

Tóc ngắn cúp đuôi

Đây là kiểu tóc ngắn cho mặt tam giác rất được ưa chuộng, diện kiểu tóc này vào là gương mặt sẽ trông tròn trịa hơn hẳn. Lại còn rất thích hợp với các nàng lười hay yêu thích sự đơn giản, chẳng cần chăm chút quá cầu kì vẫn rất đẹp.

Tóc gợn sóng màu nâu teddy

Mẫu tóc ngắn đẹp này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho mùa hè này của các cô gái có gương mặt tam giác. Gam màu nâu teddy còn vô cùng hot nữa đó nha, vừa xinh vừa sành điệu còn gì bằng?

Tóc ngắn giúp mặt tròn hơn

Biến tam giác góc cạnh thành mặt trái xoan tròn trịa chỉ với 1 kiểu tóc? Nàng cứ thử diện kiểu tóc ngắn này mới biết mình xinh thế nào nha. Nhớ chọn thêm màu nâu tây để không những “tây” hơn mà còn có làn da trắng sáng hơn nữa nha.

Chia sẻ zalo