Tin tức / Các kiểu tóc / 99 kiểu tóc đẹp hợp với gương mặt tam giác cho nàng điệu đà hơn

Posted in with 14396 views

99 kiểu tóc đẹp hợp với gương mặt tam giác cho nàng điệu đà hơn

Gương mặt tam giác với các góc cạnh khiến các cô gái khó chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp. Tham khảo ngay 99 kiểu tóc hợp mặt tam giác cho nàng điệu đà, xinh hết nấc.

Tóc xoăn gợn sóng nhỏ

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhỏ với phần tóc mái dài sẽ giúp các góc cạnh như được bo tròn, giúp gương mặt thêm đầy đặn, thanh tú hơn.

Tóc chiếc lá uốn đuôi

Kiểu cắt tóc chiếc lá luôn được các cô nàng ưa chuộng do có đặc điểm rất trẻ trung và tạo kiểu rất đẹp. Để kiểu tóc này thêm đẹp hơn, nàng đừng ngại uốn lọn đuôi cho bồng bềnh hơn nhé.

Tóc gợn sóng bồng bềnh

Tóc gợn sóng cho mặt tam giác cực kì hot và giúp các cô gái trông “tây” hơn hẳn. Thêm màu tóc nâu sẫm nữa nàng sẽ vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.

Tóc gợn sóng đuôi

Kiểu tóc cực sang chảnh này rất hợp với gương mặt tam giác của các cô gái. Tuy nhiên nếu muốn diện kiểu tóc này nàng phải có cho mình một mái tóc dày và dài ngang lưng.

Tóc mái lệch

Mặt tam giác hợp tóc nào đây? Kiểu tóc cực xinh xắn này chính là một gợi ý không tồi chút nào đâu nhé.

Tóc gợn sóng màu nâu sáng

Tuy mặt tam giác có chút góc cạnh những cũng đừng vì thế mà ngại khoe trọn gương mặt tươi xinh của mình nha. Chọn ngay kiểu tóc gợn sóng cùng tone màu nâu sáng siêu hot này.

Tóc đen tỉa layer mái thưa

Kiểu tóc này trông đơn giản vậy thôi nhưng lại tạo nên sức hút cực mạnh đó nha. Các nàng có gương mặt tam giác có thể diện kiểu tóc này khi đi học, đi làm đều đẹp.

Tóc xoăn lọn cho mặt tam giác

Tóc cho mặt tam giác nhất định phải có vẻ đẹp gợn sóng hay xoăn lọn bồng bềnh để đánh lừa thị giác tạo vẻ mềm mại cho gương mặt.

Tóc hợp với mặt tam giác nữ

Kiểu tóc siêu yêu này có thể khiến mọi anh chàng đắm say dù chỉ nhìn từ góc nghiêng thôi đấy. Ngại chi mà không thử đúng không nè?

99 kiểu tóc trên có làm nàng hài lòng không? Chọn ngay cho mình một kiểu tóc mới để gương mặt tam giác thêm xinh yêu nha.

>> 88+ kiểu tóc ngắn ngang cằm cho mặt tam giác sang chảnh hết nấc

Chia sẻ zalo