Duỗi tóc

Duỗi tóc
Dù ngày nay có vô số kiểu tóc uốn, dập thời thượng thì những mái tóc duỗi suôn mượt vẫn luôn chiếm được sự yêu thích của phái đẹp. Công nghệ duỗi tóc tại salon MYhair không chỉ mang đến cho bạn một mái tóc thẳng mượt tự nhiên mà còn chắc khỏe.Nếu không chọn được nơi làm đẹp tóc uy tín để duỗi tóc thì mái tóc của bạn rất dễ bị khô xơ và hư tổn. Đối với MYhair, không có vẻ đẹp nào tuyệt vời hơn bằng vẻ đẹp của một mái tóc chắc khỏe, chính vì vậy với công nghệ duỗi tóc đẹp cao cấp, bạn sẽ có ngay một mái tóc thẳng mượt mà và óng ả. Các chuyên gia tạo mẫu tóc của Dũng Sài Gòn sẽ tiến hành phân tích tình trạng tóc, chất tóc để sử dụng thuốc duỗi và nhiệt độ phù hợp để tạo nên một mái tóc thẳng hoàn mĩ nhất. Rất nhiều nơi làm tóc kém chất lượng, sử dụng máy duỗi tóc nhiệt độ quá cao, thuốc duỗi không rõ xuất xứ, khiến mái tóc bị hư tổn nặng nề, gãy rụng và kém sức sống. Khi đến với MYhair, dù là những kiểu duỗi thẳng hay duỗi tóc cụp, cúp phồng sành điệu, tóc duỗi cụp, duỗi tóc nam, duỗi tóc thẳng vĩnh viễn, bạn sẽ luôn có được vẻ đẹp tỏa sáng nhất.
Chia sẻ zalo

Tại sao chọn Myhair?

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO

Mr. Dũng chàng trai đầy sáng tạo và tinh tế. Anh đã đạt danh hiệu Cây Kéo Vàng năm 2010. Trong quá trình hoạt động, anh cùng đội ngũ nhân viên tại Dũng Sài Gòn đã đạt danh hiệu "Salon Vàng", Đồng thời chứng minh, Dũng Sài Gòn là một trong những điểm đến hàng đầu về tóc tại Bình Dương.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Tại Salon Dũng Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị được đầu tư bài bản, hoạt động an toàn nhằm mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng có những khách hàng đến làm tóc tại salon.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết với nghề. Những bạn trẻ làm việc tại Dũng Sài Gòn được đào tạo bởi Mr. Dũng, có con mắt thẩm mỹ và năng khiếu về tóc. Từ những nam nhân viên điển trai đến những nữ nhân viên xinh đẹp, đều từ vấn và phục vụ bạn hết mình khi bạn đặt chân tới salon.

MỸ PHẨM DƯỠNG TÓC

Những mỹ phẩm dưỡng tóc tại Myhair đều rõ nguồn gốc xuất sứ, có độ an toàn cao, được nhiều salon tóc nổi tiếng tin dùng. trong đó có những dòng mỹ phẩm dưỡng tóc như: OLAPLEX , JOICO , GOLDWELL , LOREAL , TRISYSCORE , MACADAMIA , NASHI , KEYS.