Tin tức / Các kiểu tóc / Mặt vuông nhất định phải diện loạt kiểu tóc này để gương mặt thêm tròn đầy hơn

Posted in with 5862 views

Mặt vuông nhất định phải diện loạt kiểu tóc này để gương mặt thêm tròn đầy hơn

Gương mặt vuông đầy góc cạnh không hề xấu chút nào đâu mà trái lại còn mang vẻ đẹp cực kì cuốn hút và quyến rũ nữa đó. Là con gái, nếu sở hữu gương mặt vuông đầy khí chất thì đừng bỏ lỡ loạt kiểu tóc đẹp hết nấc này đây.

Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Đây là kiểu tóc cho mặt vuông rất được yêu thích vì không chỉ sành điệu mà còn rất quyến rũ. Lọn tóc uốn to bồng bềnh sẽ giúp người khác quên đi những góc cạnh trên gương mặt nàng, thay vào đó là vẻ đẹp thanh tú đầy thu hút.

Tóc dài gợn sóng

Đừng bỏ qua kiểu tóc cho mặt vuông góc cạnh siêu đình đám này nhé. Tóc dài gợn sóng không chỉ dành riêng cho mặt tròn, mặt trái xoan đâu nha, mặt vuông hay góc cạnh đều có thể diện đẹp tuốt.

Tóc gợn sóng nhẹ màu

Nếu nàng chẳng sở hữu một mái tóc dày thì cũng chẳng sao cả, đã có kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh như thế này làm “cứu tinh” rồi đây.

Tóc rẽ ngôi giữa xoăn đuôi

Rẽ ngôi giữa là một trong những tip giúp gương mặt trông tròn và thon gọn hơn. Kết hợp cùng gợn sóng sẽ giúp che lấp mọi khuyết điểm.

Kiểu tóc cho mặt vuông

Kiểu tóc xoăn cắt tỉa tầng thế này vốn đã rất quen thuộc nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời cho những gương mặt vuông đó nha.

Xoăn xù gợn sóng nhỏ

Mặt vuông đã trông rất Tây rồi nhưng nếu muốn hóa thân thành cô nàng Âu Mỹ siêu gợi cảm thì nàng phải diện ngay kiểu tóc cực kì ấn tượng này.

Tóc dài gợn sóng nhẹ

Tóc dài gợn sóng nhẹ sẽ là gợi ý đầy tuyệt vời cho các cô gái sở hữu gương mặt góc cạnh. Nhuộm thêm tone màu lạnh sẽ giúp mái tóc thêm tỏa sáng và nổi bật hơn.

Tóc uốn xoăn

Đây là kiểu tóc hợp với mặt vuông mà các cô nàng khó lòng bỏ qua. Cứ diện vào là xinh ngất ngây ngay đó nha.

Tóc tỉa layer Hàn Quốc  

Nếu không muốn uốn tóc nhưng vẫn muốn sở hữu mái tóc bồng bềnh, bay bay trong gió thì đây chính là kiểu tóc tuyệt vời dành cho nàng.


>>
99 kiểu tóc ngắn cho mặt vuông hot nhất năm 2019

Chia sẻ zalo