Tin tức / Thời trang tóc / Ngẩn ngơ với loạt kiểu tóc đẹp của mỹ nhân làng hài Lâm Vỹ Dạ

Posted in with 105 views

Ngẩn ngơ với loạt kiểu tóc đẹp của mỹ nhân làng hài Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ từ lâu đã được biết đến là mỹ nhân của làng hài với vẻ đẹp duyên dáng cùng lối diễn xuất hài hước. Hãy cùng ngắm nhìn loạt kiểu tóc đẹp đến ngẩn ngơ của Lâm Vỹ Dạ nhé.

Tóc gợn sóng nước mái lệch

Kiểu tóc này rất được Lâm Vỹ Dạ yêu thích, mang đến nét đẹp duyên dáng, mặn mà cho người con gái, nhất là khi diện cùng áo dài thướt tha. Để tóc lệch một bên giúp khoe khéo léo gương mặt thanh tú của cô nàng.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Một trong những kiểu tóc đẹp 2019 được biết bao cô nàng ưa chuộng và Lâm Vỹ Dạ cực kì thích chính là kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Mái tóc với phần đuôi xoăn nhẹ nhàng tạo nên nét đẹp rất quyến rũ.

Tóc gợn sóng retro

Kiểu tóc Lâm Vỹ Dạ hay diện để tham gia gameshow hay event chính là kiểu tóc gợn sóng retro siêu sang chảnh này. Các cô nàng có thể làm kiểu tóc này để đi dự tiệc rất thu hút.

Kiểu tóc búi cao messy

Lâm Vỹ Dạ luôn luôn trẻ trung bởi cô nàng rất biết cách chọn kiểu tóc tươi tắn và trong đó có kiểu tóc búi cao messy điệu đà này. Gương mặt thanh tú sẽ được khoe triệt để, thêm vài sợi tóc vấn vương vô cùng quyến rũ.

Tóc thẳng mái thưa

Muốn trẻ trung và hack tuổi như Lâm Vỹ Dạ thì nàng đừng ngần ngại chọn kiểu tóc thẳng mái thưa siêu yêu như thế này nhé.

Tóc thẳng ngang vai

Kiểu tóc ngang vai này rất hợp với các cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng và đơn giản. Kiểu tóc xinh xắn này là một trong các kiểu tóc đẹp 2019 được triệu cô nàng yêu thích.

Tóc xoăn bồng bềnh

Con gái quyến rũ nhất khi nào? Đó là khi nàng diện kiểu tóc xoăn gợn sóng bồng bềnh thế này đây!


>Cứ mỗi Tết đến Xuân về là mọi cô nàng đua nhau đi uốn tóc, tham khảo ngay loạt kiểu tóc uốn 2019 hot trend
Chia sẻ zalo