Nối tóc 100g

Nối tóc 100g
Nếu là người yêu thích làm đẹp, chắc hẳn bạn luôn mong muốn là người dẫn đầu những phong cách mới, có cho mình những kiểu tóc sành điệu nhất. MYhair với công nghệ nối tóc Fiberglass đỉnh cao đến từ Singapore sẽ giúp bạn có ngay mái tóc đẹp tự nhiên, bóng khỏe mà không ai có thể nhận ra như nối tóc mái, nối tóc đẹp, nối tóc dưỡng sinh, nối tóc nam, nối tóc tphcm, nối tóc ngắn thành dài. Được tu nghiệp tại Singapore, các chuyên gia của MYhair nhận ra rằng công nghệ nối tóc đẹp từ sợi Fiberglass có nhiều ưu điểm tuyệt vời: đẹp tự nhiên, không sử dụng hóa chất, nối tóc chắc chắn và không nhận ra mối nối. Chính vì vậy, khi thực hiện trên nhiều mái tóc với độ dài ngắn và độ mỏng khác nhau khách hàng đều bất ngờ về kết quả đạt được. Hiện nay công nghệ nối tóc Fiberglass khá phổ biến nhưng nếu thợ làm tóc không có tay nghề cao, không biết rõ kỹ thuật nối tóc, bạn sẽ không có được mái tóc ưng ý và chất lượng. MYhair với các chuyên gia được tu nghiệp tại chính Singapore - nơi ra đời công nghệ nối tóc Fiberglass có tay nghề thành thạo cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có mái tóc nối đẹp hoàn hảo.
Chia sẻ zalo

Tại sao chọn Myhair?

GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO

Mr. Dũng chàng trai đầy sáng tạo và tinh tế. Anh đã đạt danh hiệu Cây Kéo Vàng năm 2010. Trong quá trình hoạt động, anh cùng đội ngũ nhân viên tại Dũng Sài Gòn đã đạt danh hiệu "Salon Vàng", Đồng thời chứng minh, Dũng Sài Gòn là một trong những điểm đến hàng đầu về tóc tại Bình Dương.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Tại Salon Dũng Sài Gòn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị được đầu tư bài bản, hoạt động an toàn nhằm mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng có những khách hàng đến làm tóc tại salon.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê và nhiệt huyết với nghề. Những bạn trẻ làm việc tại Dũng Sài Gòn được đào tạo bởi Mr. Dũng, có con mắt thẩm mỹ và năng khiếu về tóc. Từ những nam nhân viên điển trai đến những nữ nhân viên xinh đẹp, đều từ vấn và phục vụ bạn hết mình khi bạn đặt chân tới salon.

MỸ PHẨM DƯỠNG TÓC

Những mỹ phẩm dưỡng tóc tại Myhair đều rõ nguồn gốc xuất sứ, có độ an toàn cao, được nhiều salon tóc nổi tiếng tin dùng. trong đó có những dòng mỹ phẩm dưỡng tóc như: OLAPLEX , JOICO , GOLDWELL , LOREAL , TRISYSCORE , MACADAMIA , NASHI , KEYS.