Tin tức / Các kiểu tóc / Top 10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho nữ mặt nhỏ và gầy

Posted in with 967 views

Top 10 kiểu tóc ngắn đẹp dành cho nữ mặt nhỏ và gầy

Các cô nàng có gương mặt nhỏ và gầy sẽ rất hợp để cắt tóc ngắn, không chỉ giúp gương mặt to tròn hơn mà còn trở sành điệu và siêu sang chảnh nữa.

Tóc ngắn trên cằm mái thưa

Xu hướng tóc ngắn trên cằm đang là kiểu tóc ngắn đẹp rất được ưa chuộng. Với kiểu tóc ngắn này, nàng mặt nhỏ và gầy sẽ trông tròn trịa hơn hẳn.

Tóc xoăn đuôi mái ngang

Kiểu tóc xoăn xù mái ngang sẽ là kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt nhỏ và gầy. Thêm màu nâu sẫm này nàng sẽ trông rất “tây”, đừng bỏ lỡ kiểu tóc sành điệu này nha.

Tóc ngắn xoăn đuôi Hàn Quốc

Các cô nàng Hàn Quốc nổi tiếng với gương mặt nhỏ gọn đầy dịu dàng đang rất ưa chuộng kiểu tóc ngắn xoăn đuôi này.

Tóc ngắn gợn sóng cho mặt trông to hơn

Đừng bao giờ bỏ lỡ kiểu tóc gợn sóng nhẹ nhàng cho mái tóc của nàng nha. Có kiểu tóc này nàng chẳng còn phải lo gương mặt nhỏ trông tiều tụy hay kém sắc, cứ cắt xong là nhan sắc “lên hương” ngay và luôn.

Tóc rẽ ngôi giữa gợn sóng lớn

Rẽ ngôi giữa sẽ giúp gương mặt to tròn trĩnh hơn rất nhiều, tóc xoăn gợn sóng sẽ giúp mái tóc dày hơn tạo nên nét cân đối, hài hòa cho gương mặt.

Tóc hai mái bồng bềnh

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn 2019 siêu hot nàng nhất định đừng bỏ qua. Không chỉ mặt nhỏ hợp mà mọi dáng mặt đều sẽ rất xinh khi diện kiểu tóc này.

Tóc ngắn mái dài

Phần tóc mái dài sẽ là điểm nhấn siêu sang chảnh cho gương mặt của nàng. Kiểu tóc ngắn đẹp này rất hợp với các cô nàng công sở hay nữ sinh xinh xắn tới trường.

Tóc ngắn cúp đuôi chữ C

Đây là kiểu tóc ngắn đẹp cho tuổi 30 “hack tuổi” siêu vi diệu. Chỉ cần chọn đúng kiểu tóc là nàng có thể đẹp lên trông thấy, trẻ ra cả chục tuổi tức thì.

Tóc ngắn bồng bềnh mái lệch

Là con gái phải xinh và đây sẽ là kiểu tóc ngắn dành riêng cho các cô nàng tự tin, hiện đại.

Tóc ngắn nhẹ nhàng nữ tính

Kiểu tóc ngắn chấm vai này là kiểu tóc nữ ngắn đẹp giúp nàng “phá cách” một cách an toàn và nhẹ nhàng. Gương mặt nhỏ hay gầy sẽ chẳng phải lo, có tóc mới càng thêm đáng yêu và tròn trịa hơn.>>  Con gái mặt nhỏ và gầy đừng bỏ qua top 10 kiểu tóc siêu xinh này
Chia sẻ zalo