Tin tức / Các kiểu tóc / Top 10 kiểu tóc uốn đẹp cho các cô nàng có gương mặt dài nhọn

Posted in with 31 views

Top 10 kiểu tóc uốn đẹp cho các cô nàng có gương mặt dài nhọn

Con gái ai mà hổng mê mẩn những kiểu tóc uốn bồng bềnh đầy sang chảnh phải không nào? Ấy vậy mà nếu nàng có gương mặt nhọn dài liệu có thể chọn được kiểu tóc phù hợp hay không?

Kiểu tóc rẽ ngôi giữa này đặc biệt phù hợp với gương mặt dài nhọn, giúp gương mặt trông to tròn hơn hẳn. Phần đuôi tóc được uốn bồng bềnh mang đến vẻ đẹp sang chảnh và dịu dàng.

Tóc dài uốn lọn đuôi không phải là kiểu tóc quá mới nhưng lại rất hiệu quả trong việc mang lại sự hài hòa, thanh tú cho gương mặt dài. Nàng không cần phải để mái sẽ khiến gương mặt trông nặng nề, hãy để mái dài hoặc không mái khoe trọn đường nét trên gương mặt.

Để gương mặt dài nhọn của nàng trông “tây” hơn đừng ngại chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng màu nâu sẫm này nha. Gẩy một chút highlight sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp nàng khoe cá tính của mình.

Một trong những kiểu tóc mà các cô nàng mặt dài nhọn nên chọn là kiểu tóc dài uốn lọn to siêu sang này. Trang điểm theo tone màu mắt khói sẽ cực kì quyến rũ và sành điệu đó nha.

Tóc gợn sóng nhẹ nhàng thế này thôi cũng đủ để giúp nàng tỏa sáng và xinh đẹp bội phần rồi đấy. Kiểu tóc dài uốn đẹp này rất phù hợp với các cô nàng yêu thích sự đơn giản.

Đừng ngại ngần “lên hương” nhan sắc bằng kiểu tóc dài uốn đuôi siêu đẹp này nha nàng ơi.

Dường như các kiểu tóc dài uốn đuôi sinh ra là để dành cho các cô gái sở hữu gương mặt dài và nhọn thì phải. Cứ diện vào là quyến rũ và gợi cảm lắm nhé.

Khỏi phải nói các nàng diện tóc gợn sóng vào là xinh đẹp cỡ nào. Nhuộm thêm gam màu tóc nâu hạt dẻ nữ là da trắng xinh không tì vết.

Không xinh cũng phải xinh mà xinh đẹp rồi lại càng nổi bần bật cùng kiểu tóc xoăn cực sang này.

Nếu các kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi không làm nàng cảm thấy mới lạ thì kiểu tóc xoăn xù này sẽ giúp nàng gây ấn tượng.


>> Loạt kiểu tóc thẳng Hàn Quốc dành riêng cho mặt dài siêu hot

Chia sẻ zalo