Tin tức / Các kiểu tóc / Top 7 kiểu tóc ngắn cúp phồng hot trend 2019 nàng nhất định phải thử một lần

Posted in with 299 views

Top 7 kiểu tóc ngắn cúp phồng hot trend 2019 nàng nhất định phải thử một lần

Diện tóc ngắn đang trở thành trào lưu hot nhất năm 2019 này. Đặc biệt là kiểu tóc cúp phồng hot trend đang khiến các cô nàng mê mẩn. Là con gái nhất định phải thử cắt tóc ngắn một lần và phải diện kiểu tóc ngắn cúp phồng nàng nhé.

Tóc ngắn cúp đuôi mái thưa ngắn

Kiểu tóc ngắn siêu kinh điển này rất được các cô gái ưa chuộng. Không chỉ phù hợp với mọi dáng mặt mà còn giúp các nàng trẻ trung hơn bội phần. Phần đuôi cúp tạo đường nét hài hòa cho gương mặt, phần mái thưa giúp che bớt khuyết điểm phần trán. Tóm lại kiểu tóc siêu hot này nàng nhất định phải thử.

Kiểu tóc ngắn cúp này rất hợp để nhuộm những tone màu trầm, tối như màu nâu tây, màu socola hay nâu lạnh. Những gam màu này cực tôn da và khi phối hợp cùng tóc ngắn cúp sẽ giúp nàng trẻ ra vài tuổi.

Mọi gương mặt đều hợp với kiểu tóc mái thưa ngắn do đó nàng đừng ngần ngại diện ngay kiểu tóc này nhé.

Tóc ngắn mái thưa dài

Kiểu tóc ngắn cúp đẹp 2019 đang khiến nhiều chị em phát cuồng chính là kiểu tóc mái thưa hơi dài một tí này. Tóc mái thưa dài giúp gương mặt trông thon gọn hơn hẳn, đồng thời dễ dàng tạo thêm nhiều kiểu tóc khác nữa.

Mái thưa dài đúng chuẩn Hàn Quốc do đó nàng mà diện kiểu tóc này thì xinh khỏi bàn. Đi chơi hay di hẹn hò đều cực kì sành điệu và sang chảnh hết ý. Những sợi tóc mái mỏng, vấn vương trên gương mặt tạo nên nét quyến rũ lạ kì mà bất kì cô nàng nào cũng phải say đắm.

Tóc ngắn cúp rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc ngắn cúp siêu đình đám đến rồi đây! Rẽ ngôi giữa cùng kiểu tóc ngắn cúp phồng nàng đã thử hay chưa? Nếu chưa thì mời nàng diện ngay trong năm 2019 này nhé. Kiểu tóc ngắn này chính là ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng không thích để tóc mái hay lười tạo kiểu. Mặt to tròn khiến nàng ngại cắt tóc ngắn thì giờ cũng chẳng phải lo! Tóc ngắn cúp rẽ ngôi giữa sẽ giúp nàng có ngay mặt Vline tức thì.

Chẳng cần phải chăm chút quá nhiều, cứ rẽ ngôi giữa là đẹp hết sẩy. Nàng sẽ có ngay vẻ đẹp đầy tự tin, hiện đại và khí chất sang chảnh cùng mái tóc mới này đây. Đi làm, đi học hay đi dạo phố chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn, nàng cứ thử mà xem.

Đừng cứ mãi yêu tóc dài, là con gái nhất định phải thử cắt tóc ngắn một lần cho cá tính chứ nàng ơi! Các kiểu tóc ngắn cúp ngang vai siêu yêu thế này sao nàng đành bỏ lỡ? Diện ngay thôi để còn bắt trend 2019 nữa chứ


Chia sẻ zalo